XUONGAOMUA.COM - WEBSITE BÁN ÁO MƯA TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn: 0979 300 958 - Đặt in: 0973 51 62 63

3 phụ nữ dùng iPhone để thôi miên

15/01/2018
Ông Dũng vừa bước xuống ôtô, 3 phụ nữ đi đến nhờ tắt điện thoại Iphone hộ. Mặc dù từ chối nhưng họ vẫn cố tình áp điện thoại vào tai bắt ông nghe.

Ông Võ Thanh Huy, Phó trưởng phòng an ninh- an toàn sân bay (Cảng hàng không Vinh, Nghệ An) cho biết đang tạm giữ 3 người phụ nữ vì nghi ngờ họ dùng điện thoại “thôi miên” để chiếm đoạt tài sản. 
 


Hai người phụ nữ (vòng tròn đỏ) bị an ninh sân bay Vinh tạm giữ, lập biên bản. 
 

 

Sáng ngày 3/12, ông Nguyễn Trung Dũng, giám đốc một công ty chuyển phát nhanh hàng không (TP. Vinh, Nghệ An) ra sân bay giải quyết công việc. Vừa bước chân ra khỏi ôtô, ông bị 3 người phụ nữ vây quanh nhờ xem và nghe điện thoại giúp. Cảnh giác trước những thông tin về việc sử dụng thuật thôi miên để chiếm đoạt tài sản, vị giám đốc đã từ chối giúp. 


 


Chiếc điện thoại mà nhóm người này cùng bắt ông Dũng nghe cùng một số tang vật thu được khi khám xét trong người. 


 

Không chịu dừng, 3 phụ nữ đã dí chiếc điện thoại vào tai ép ông Dũng phải nghe. Nghi ngờ 3 người phụ nữ này có mục đích xấu, ông Dũng tìm cách thông báo cho đội an ninh sân bay. Do bị ông Dũng rút chìa khóa xe máy nên chỉ có một trong ba người phụ nữ chạy thoát. 
 

Hai nghi phạm sau khi lập biên bản đã giao cho công an xử lý.

Bài viết: http://news.zing.vn/Nghi-an-dung-iPhone-de-thoi-mien-o-san-bay-post374103.html#home_cate.tinchinh

Nguồn Zing News

 


Hai nghi phạm sau khi lập biên bản đã giao cho công an xử lý. 
 


Tại phòng an ninh- an toàn sân bay, danh tính 2 người phụ nữ được xác định là Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Thị Kim Tuyến cùng ở Vĩnh phúc. Khám xét, ngoài xe máy, điện thoại... lực lượng an ninh còn thu giữ được một viên thuốc (một đầu màu trắng, một đầu màu xanh) cùng nhúm tóc màu đen. Đội an ninh sân bay, Cảng hàng không Vinh đã chuyển 2 nghi phạm giao cho công an xã Nghi Liên, TP. Vinh điều tra.

Tags: in logo áo mưain áo mưa

Các tin khác

Bản quyền web: xuongaomua.com
To top

Chat Live Facebook

0.32442 sec| 16287.477 kb