XUONGAOMUA.COM - WEBSITE BÁN ÁO MƯA TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tổng đài tư vấn: 0979 300 958 - Đặt in: 0973 51 62 63

Vải tráng nhựa PVC

18/01/2018
Công ty Hưng Việt chuyên cung cấp các loại vải may áo mưa chất lượng tốt giá cạnh tranh

Công ty áo mưa Hưng Việt là nhà nhập khẩu vải nhựa PVC (Vải polyester) còn gọi là vải siêu nhẹ dùng trong ngành áo mưa và các ngành khác. Chúng tôi luôn đem đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Năng lực sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đơn vị, đặt hàng nhanh chóng, thanh toán linh động, mẫu mã và màu sắc đa dạng. 
 

Vải siêu nhẹ

Vải siêu nhẹ áo mưa

 Kho vải áo mưa
 

Vải polyester của công ty chúng tôi được dựa trên sự nghiên cứu các chuyên gia thuộc Đại học Zurich họ đã tạo ra một vật liệu mới bằng cách phủ hàng triệu sợi silicone lên các sợi vải polyester .Khi nước tiếp xúc với loại vải này, các giọt nước tồn tại ở dạng cầu và người sử dụng chỉ cần nghiên một tí là những giọt nước sẽ chạy xuống như những hòn bi chuyển động. Hàng triệu giọt nước được các nhà khoa học thử nghiệm và vẩn tiếp tục lăn tròn không để lại bất kỳ dấu vết nào... tiếp sau đó đem thử nghiệm và đem ngâm nước liên tục hai tháng khi đem lên sợi vải vẫn khô ráo như chưa từng gặp nước .
 

vải áo mưa

Vải áo mưa

cung cấp vải áo mưa

Cung cấp vải áo mưa

Vải siêu nhẹ

Vải áo mưaVải áo mưa tổ ong
 

Thấy được ưu điểm đó công ty Hưng Việt chúng tôi đã nhập loại vải polyester đặt biệt này để tiến hành cung cấp cho các doanh nghiệp dùng để may áo mưa, may áo gió, và may bạt phủ xe máy, bạt phủ ô tô .

Công ty Hưng Việt chúng tôi tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ và lẻ các loại vải may áo mưa, vải may áo gió, vải may balo, vải may túi sách …. Vật liệu vải bền và chắc không mùi kèm theo đó là màu sắc đẹp mắt không bị phai màu theo năm tháng .

Quy cách sản phẩm

- Vải PU khổ rộng 150cm x 200m/cuộn

- Vải siêu nhẹ 210T khổ rộng 150cm x 200m/cuộn

- Vải siêu nhẹ 190T khổ rộng 150cm x 200m/cuộn

- Vải tráng nhựa PVC 170T khổ rộng 150cm x 150m/cuộn

Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan

Báo giá xin liên hệ   0973 51 62 63
 

Các tin khác

Bản quyền web: xuongaomua.com
To top

Chat Live Facebook

0.31066 sec| 19663.547 kb